FAROSEA HOTELS & RESORTS
Nằm cách thành phố Hồ Chí Minh chỉ với 170km, Farosea Hotels & Resorts toạ lạc ngay mặt tiền đường ven biển Quốc gia DT 719 thuộc huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận, với vị thế đắc địa tựa sơn nghinh hải là sự lựa chọn phù hợp cho quý khách về nơi nghỉ dưỡng đẳng cấp. Farosea Hotels & Resorts với lối kiến trúc hiện đại với 100 phòng đạt tiêu chuẩn 4 sao, nội thất được thiết kế, sắp đặt chỉn chu và kì công

FAROSEA HOTELS & RESORTS

Nằm cách thành phố Hồ Chí Minh chỉ với 170km, Khách sạn & Khu nghỉ dưỡng Farosea tọa lạc ngay mặt tiền đường ven biển Quốc gia DT 719 thuộc huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận, với vị trí đắc địa sơn nghinh hải là sự lựa chọn phù hợp cho khách hàng về nghỉ dưỡng đẳng cấp. Farosea Hotels & Resorts với lối kiến ​​trúc hiện đại với 100 phòng đạt tiêu chuẩn 4 sao, nội thất được thiết kế, sắp xếp theo chu kỳ và kỳ công. Ngoài ra, chúng tôi còn có khu vực bãi tắm riêng, cùng hàng loạt dịch vụ đi kèm nhất định cho khách hàng trải nghiệm toàn bộ và xứng đáng.

Cùng chúng tôi đón ngày mới với ánh nắng vàng buổi sáng, hay khởi động bằng những tác động yoga trên bờ cát trắng trải dài bên bờ biển đầy thơ mộng, sẽ mang đến cho quý khách những trải nghiệm không thể quên Khi nghỉ dưỡng tại chỗ này. Tại Farosea Hotels & Resorts, thiên nhiên luôn được tôn trọng và nâng niu nhất với màu chủ đạo là màu xanh của lá cây, hài hòa với môi trường xung quanh để phù hợp với cốt lõi giá trị mà tạo hóa ban tặng cho nơi đây: biển xanh, cát trắng, nắng vàng.

Hãy để chúng tôi giúp bạn tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ và tận hưởng những phút giây không thể quên tại khu du lịch nghỉ dưỡng tại Farosea Hotels & Resorts.

YOUR REACTION?

Disqus Conversations